Login                                       
Bạn mở web bằng fifox, Google Chrome

Thống kê

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Tổng số truy cập:
166.888

Lưu trữ trang chủ

         DĐ: 0972.366.858           Nickyahoo:sinhlx@ymail.com             Email:sinhlx@gmail.com                Lịch âm
Tin nổi bật:
Dấu hiệu nhận biết cây xăng an toàn, mời xem !
Nhật ký người phương xa !Nghiên cứu biển - Nghiên cứu biển - Nghiên cứu biển
Nghiên cứu khảo sát chất lượng môi trường bãi nuôi ngao !


Triển khai cụm đề tài độc lập cấp Viện KH&CN Việt Nam
Đầu năm 2012, Viện TN&MT biển đã triển khai cụm hai đề tai độc lập do viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam quản lý. Đây là hai đề tài theo hướng khoa học và công nghệ Biển. Một đề tài nghiên cứu diễn biến tích lũy KLN và POP trong trầm tích theo độ sâu và một đề tài nghiên cứu chỉ thị sinh học ở vùng biển Hải phòng- Quảng  Ninh.


Định hướng sinh viên trong nghiên cứu TN &MT biển 
Phòng hóa học môi trường biển thuộc Viện Tài nguyên và Môi trường biển là phòng hóa học được trang bị nhiều thiết bị phân tích thí nghiệm: máy AAS, máy sắc ký và hệ thống thu mẫu hiện đại. Phòng cũng là điểm thực tập được nhiều trường đại học trong nước gửi sinh viên đến để nâng cao kiến thức và thực tế hóa lý thuyết như ĐH quốc gia, ĐH Hàng Hải, ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH DLHP.

Bãi nghêu vùng cửa sông Bạch Đằng thường là cát pha bùn ở hai bên bờ cửa sông Bạch Đằng có các tiểu hoàn lưu hình thành do sự tương tác giữa dòng chiều và dòng chảy cửa sông. Dòng chảy của nước vừa phải và được tiếp nhận nguồn dinh dưỡng dồi dào từ lục địa tạo nên các bãi triều thuận lợi cho sự phát triển của con nghêu. 
Công nghệ ô tô - Công nghệ ô tô - Công nghệ ô tô

Hướng dẫn lên-xuống phà !


Dịch vụ vận tải
Cung câp nhiều loại hình dịch vụ vận tải và độc đáo chỉ có tại chuyên mục ô tô của BienXanh.Net:
- Dịch xe tự lái.
- Dịch thuê lái xe riêng.
- Dịch xe hợp đồng.
- Dịch xe cứu thương.
Hãy liên hệ trực tiếp với sinhkx để được tư vấn và giảm giá. Chúc các bạn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi !


Tư vấn đào tạo lái xe Hải Phòng
- Trung tâm Nam Triệu là trung lái xe lớn của Hải Phòng thu hút các lái xe trong thành phố và các tỉnh lân cận. Địa chỉ: Thủy Nguyên - Hải Phòng.
-
Trung tâm Hoàng Phương  là trung lái xe lớn trên đường 353, đối diện với Salon Kylin của Hải Phòng. Khi bạn học ở đây thì vẫn phải thi lái xe ở Nam triệu. Tuy nhiên, khác thời tôi học là các thầy bên Hoàng Phương sẽ theo các bạn đến cùng, ôn tập luôn cho bạn khi sang Nam Triệu.Đây diễn đàn mở rộng giúp bạn tài xế chia sẻ những lỗi bị phạt một cách ngớ ngẩn hay những bẫy giao thông khắp nơi nhé. Hãy mở rộng diễn đàn để chúng ta lái xe an toàn hơn !

Sàn giao dịch là thị trường giúp người mùa - người bán gặp nhau để tìm được con xe ưng ý. Sàn chỉ được mở cửa vào chủ nhật hàng tuần. Xe lên sàn được miễn phí trong 4 tuần tuần đầu tình từ thời điểm khai trương 30/10/2011. Tại đây với địa hình rộng nên bạn có thể thử xe thoải mái với màn tăng tốc, phanh gấp, drift,..
Giải trí - Baby Phúc Hưng - Có thể bạn chưa biết
Du lịch đầu xuân !
Các quàn ngon tại Hải phòng được phóng viên Biển Xanh trải nghiệm và chia sẻ cung bạn đọc. Với tiêu chí tìm những nét tiêu biển của quán tại thành phố ven biển là lạ - ngon - rẻ !

Là chuyên mục mở giúp cho độc giả có thể chia se trên diễn đàn các topic được quan tâm như: dich vụ osin, thông tin việc làm, thông tin mua bán nhà đất, đồ điện tử dân dụng, đồ chuyên dung, vv.... hãy chia sẻ thông tin


Đó tấm lòng của các bé thiếu nhi đối với Bác Hồ - người cha già dân tộc. Hình ảnh một cụ già hiền từ và hào quang tỏa ra từ đôi mắt là hình ảnh mãi mãi không quên đối với trẻ thơ.


Tin khoa học:
Tin tức khoa học
Hội thảo khoa học
QL sinh trưởng nghêu Bến Tre
Công bố khoa học
Nhật ký NCS - Bách Khoa
Tạp chí KH biển xanh
Tư vấn khoa học
Tuyển để tài IMER
Văn bản hữu ích
Sửa xe siêu rẻ và uy tín
Lỗi giao thông
Bán xe <200tr
Bán xe  200 - 400 tr
Bán xe  > 400 tr
Kinh nghiệm lái xe
Các mẹo vặt khi lái xe
My son Phúc Hưng


SEO web
Mời xem chi tiết tại http://bienxanh.net