Login                                       
Bạn mở web bằng fifox, Google Chrome

Thống kê

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Tổng số truy cập:
166.888

Trang chủ

         DĐ: 0972.366.858           Nick:sinhlx@ymail.com l.com          Email:sinhlx@gmail.com                  Lịch âmTin tức nổi bật:

 Dầu hiệu nhận biết cây xăng an toàn !

 Lối mới đi Đình Vũ !

Sợ gì mưa phùn ?

 
Đi taxi Nội Bài giá rẻ !

Chuyên mục rao vặt
Chuyên mục nghiên cứu biển !
Nghiên cứu biển là chuyên mục hàng đầu được ban biên tập tập trung xây dựng. Các lĩnh vực yêu thích về ô tô, giải trí, rao vặt, nội thất xây dựng, máy tính, ... được nhiều phóng viên trên các mặt trận thu thập và tổng hợp tin tức hàng ngày !

Hg trong môi trường vùng nuôi nghêu ở cửa sông BĐ
Hàm lượng hg trong môi trường thấp hơn tiêu chuẩn QCvn 10:2008. Biến động thủy ngân thwo thời gian khá lớn, có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Do quá trình lắng đọng, tích tụ và chuyển hóa, thủy ngân ......

Những định hướng sinh viên trong nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường biển
Phòng hóa Học Môi trường biển thuộc Viện IMER là điểm thực tập hấp dẫn của các sinh viên của nhiều trường DDH (Hàng Hải, ĐH Quốc Gia, Bách Khoa và ĐHDL Hải Phòng) đến thực tập.


Mô hình nuôi rong sụn ở Vạn Ninh - Khánh Hoà
Việc nuôi trồng rong sun (Kappapluyeus alvarezii) cũng không cần thiết các yêu cầu kỹ thuật, nguồn vốn và ít gặp rủi ro tại Khánh  Hòa ....


Giải đáp thắc mắc về môi trường sống
Bạn tự hỏi chất lượng môi trường không khí xung quanh, nước mình đang uống có đảm bảo an toàn ?. Các công trình nhà máy có tác động đến môi trường sống của khu dân cư mà bạn đang định cư ? Đó là nhiều câu hỏi mà chúng tôi -những nhà khoa học môi trường - có thể giải đáp cho bạn !

Thanh niên imer xung trận !
Chuyên mục ô tô !
Dạy lái xe số tự động !

                                                                               


Kiểm tra lốp thường xuyên
Kiểm tra lốp thường xuyên sau khi bạn đi chơi xe hoặc trong 1 tuần để lấy các vật nhọn (đinh, gim, que sắt, đá) có thể làm thủng lốp của bạn. khi lấy kịp thời,....

Tư vấn đào tạo lái xe tại HP
Trung tâm Nam Triệu và Hoàng Phương là hai trung tâm lớn của Hải Phòng thu hút các học viên trong Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định,...

Sàn  giao dịch xe nhà Diều - HP
Sàn giao dịch là điểm giúp người mua - người bán gặp nhau để tìm được con xe ưng ý. Sàn chỉ mở cửa vào sáng chủ nhật hàng tuần. Xe lên sàn với phí là 100k/ xe. Tại đây bạn có thể thử xe, thoải mái tăng tốc, phanh gấp, drift,.

Dich vụ cứu hộ giao thông
Đây là chuyên mục xây dựng giúp bạn đọc có kiến thức nhất định khi xảy ra tai nạn trên đường đi. Chuyên mục cung cấp các số điện thoại của các nhà dịch vụ,...

Dich vụ vận tải
Dich vụ thuê xe vận tài, thuê lái xe riêng cho con xế của bạ, dịch thuê xe hợp đồng, thuê xe tự lái tại Hải Phong, thuê xe cứu thương. Nếu bạn ở Hải Phòng hãy gọi số này !

Chuyên mục rao vặt !
Cung cấp thông tin rao vặt
- Dịch vu mua bán xe máy, ô tô: Cung cấp thông tin giao dịch khi bạn muốn thay đổi phương tiện di chuyển. Đặc biệt mục này cung cấp thông tin sàn giao dich ô tô cánh diều Hải Phòng.
- Dịch vụ mua bán thuê nhà: Cung cấp thông tin các căn hộ đang rao bán hoặc căn hộ cho thuê. Điện thoại liên hệ trực tiếp với chủ nhà.
- Dịch vụ thông tin việc làm, người giúp việc: Đây là mục thông tin hữu ích cho những người có nhu cầu việc làm hoặc đang thất nghiệp.
- Dịch vụ mua bán đồ điện tử, máy tính và điện thoại: Cung cấp thông tin trao đổi khi bạn có nhu cầu thay thế.
- Dịch vụ cung cấp thiết bị chuyên dụng: Đây là mục cung cấp hàng "độc" chỉ có tại bienxanh.net.


 Chuyên mục giải trí !
Thưởng thức sushi - Nhật !
Xưa và nay !
Chuyên mục vui giải trí bạ thất sự thay đổi của mình theo thời gian. Chuyên mục mong được sự tham gia và chia sẻ của độc giả khắp nới !


Chuyên mục cười với baby
Mời các bạn ghé xem clip vui nhộn của baby nhà tôi. Mời các bạn cung cấp thông tin và hình ảnh vui nhộn của các baby cho biên tập bienxanh.net.


Đi một ngày đàng...
Đây là chuyên mục mà các phóng viên thu lượn được trong cuộc sống hàng ngày cung cấp cho độc giả. Các thông tin đều được các phóng viên xử lý và trải nghiệm thực tế.


Quán ngon Hải Phòng
Nếu bạn một lần đặt chân đến thành phố ven biển Hải Phòng thì hãy tham khảo chuyên mục này với những quán ngon và lạ hơn so với vùng đất khác.


Quảng cáo
.


Liên hê bạn biên tập: sinhlx@gmail.com

SEO web
Mời xem chi tiết tại http://bienxanh.net